Public
Authored by thu mua ban ghe hai dang

Ý Tưởng Hay Giúp Tường Nhà Độc Lạ Đẹp

Phần không gian trang trí những màu sắc sống động giúp ngôi nhà trở nên nổi bật sống động đó là tường. Và sơn tường là một trong những phương pháp đơn giản trực tiếp để ngôi nhà trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Để không gian nội thất ngôi nhà bạn trở nên tươi mới và nổi bật, khi chọn màu sơn nội thất cho bức tường, thì không chỉ một màu sơn làm điểm nhấn mà còn cả sự kết hợp hài hòa, sự sáng tạo trong cách bố trí các màu sắc khác nhau. Cùng Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hải Đăng tìm hiểu nhé!

  1. Sử dụng đường kẻ

Kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng rộng rãi trong trang trí tường đó là những đường kẻ sọc. Tuy nhiên bạn có thử sử dụng khác đi với một cấp độ hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng 2 màu sắc để tạo những đường kẻ sọc, hãy sử dụng 3 màu, trong đó: Một vài sọc trắng mỏng ở giữa những đường màu sắc lớn hơn để nhấn mạnh 2 màu sắc chủ đạo đó.

  1. Tạo những đường sóng sắc màu

Nếu bạn thấy những đường kẻ sọc quá cứng nhắc hay cũ, hãy thử một cái gì đó mới lạ hơn như đường lượn sóng. Và trông chúng sẽ bắt mắt hơn hẳn nếu sử dụng nhiều hơn 2 màu sắc tương phản. Bạn có thể tự do sáng tạo và làm cho bức tường trông giống một mảng tranh trừu tượng. Một cách tuyệt vời để kết nối tất cả các gam màu chủ đạo khác mà bạn đã sử dụng trên đồ nội thất chẳng hạn.

  1. Thiết kế trừu tượng

Một ý tưởng khác đó là thiết kế một bức tranh trừu tượng trên tường. Hãy quên đi những quy tắc và những thiết kế mang tính biểu tượng để giải phóng sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể kết hợp màu sắc và những đường nét hình khối với nhau.

Sử dụng màu sắc hài hòa hợp lý và những ý tưởng sáng tạo táo bạo sẽ mang lại cho bức tường nhà bạn bức tranh trừu tượng ấn tượng, nổi bật.

  1. Sử dụng chữ viết

Một thiết kế từ những chữ viết cho phép bạn cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn và làm cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Ví dụ về những mô hình chữ cái lớn trên bức tường trong phòng của các em bé hay bất cứ không gian nào khác.

Xác định không gian bằng cách sử dụng những con số. Điều này rất hữu ích cho những không gian rộng lớn như trung tâm triển lãm hay văn phòng.

Tạo ra một mảng trang trí cá tính và đơn giản với một khẩu hiệu nào đó. Nó có thể truyền cảm hứng tuyệt vời cho phòng họp hay phòng làm việc chẳng hạn. Những câu nói tươi vui lạc quan sẽ đem đến cảm giác nồng nhiệt cho phòng khách hay phòng ngủ nhà bạn.

  1. Thiết kế Ombre

Sơn tường theo phong cách màu ombre tạo ra tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian. Bạn có thể khiến các bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường xung quanh, loại bỏ các góc cạnh và những đường thẳng. Điều này sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và mới lạ cho phòng ngủ.

Sự chuyển màu dần dần từ màu đậm sang màu trắng kết hợp với nội thất giường hoặc thảm tạo ra sự gắn kết mạch lạc tự nhiên cho không gian phòng ngủ này.

Bạn có thể kết hợp màu ombre với các kỹ thuật sơn tường khác ví dụ những đường V sọc, trên một bức tường và sử dụng màu có sắc độ tối hơn cho phần dưới cùng, dần dần thêm màu trắng để làm các sọc khác nhẹ hơn và nhẹ dần cho đến khi sự khác biệt bão hòa. Bức tường trở nên cực kỳ ấn tượng và nổi bật.

Tường Ombre cũng có thể tạo ra một bầu không khí thanh bình và xinh đẹp. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này trong các không gian khác như phòng tắm hay hành lang. Thậm chí bạn có thể tạo ra những kết cấu thú vụ cho các bức tường bằng cách sử dụng miếng bọt biển để đi màu, tạo ra những đường vân rất đẹp mắt và ấn tượng.

Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hải Đăng hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp được phần nào cho các bạn trong vấn đề tìm ý tưởng sơn tường làm nổi bật không gian nhà.

Edited
4.86 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment